top-cac-mon-thach-hap-dan-trong-ngay-he-5

Top các món thạch hấp dẫn trong ngày hè

Vào những ngày thời tiết nóng nực của mùa hè thì còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức các món thạch thơm ngon, mát lạnh. Hãy cùng Bigsvietnam.com đi tìm hiểu về những món thạch ngon giải khát cho ngày hè nhé!

top-cac-mon-thach-hap-dan-trong-ngay-he-5
Top các món thạch hấp dẫn trong ngày hè

1. Thạch hoa quả

Một trong các món thạch siêu hấp dẫn mà bạn phải thốt lên thích thú ngay từ lần đầu thưởng thức đó là thạch hoa quả. Bát thạch nhỏ xinh nhưng ăn xong bạn cũng thấy hòm hòm bụng đó nha. Thạch có nhiều màu sắc cộng thêm vị ngọt mát của hoa quả khiến bạn cứ muốn ăn mãi không thôi.

top-cac-mon-thach-hap-dan-trong-ngay-he-2
Top các món thạch hấp dẫn trong ngày hè

2. Thạch phô mai

Được biết đến là một trong các loại thạch có nguồn gốc từ miền Nam nhưng khi thạch phô mai xuất hiện ở miền Bắc đã gây nên một cơn sốt lớn. Thạch phô mai cầu vồng chan thêm cốt nước cốt dừa thơm thơm, ăn ngon mê mẩn khỏi phải nói luôn.

top-cac-mon-thach-hap-dan-trong-ngay-he-3
Thạch phô mai

Đặc biệt nhiều quán Hà Nội còn sử dụng thạch phô mai cho thêm vào trà sữa hay trà sữa Thái cũng rất ngon miệng đó nha. Cách làm thạch phô mai khá đơn giản, bạn có thể học cách làm thạch phô mai tại đây nhé!

3. Thạch găng

Thạch găng là một trong các món thạch có từ lâu đời. Thạch có màu xanh rêu nhẹ và đặc biệt rất mềm mịn. Vị thạch thanh nhã, hơi chan chát ăn cùng với nước đường tinh khiết là hợp vị nhất. Món thạch này rất thích hợp để giải nhiệt mùa hè.

top-cac-mon-thach-hap-dan-trong-ngay-he-1
Thạch Găng

4. Thạch dừa

Thạch dừa là một trong các món thạch có vị ngọt nhẹ mà hớp hồn các bạn trẻ Hà thành. Trong mùa nắng nóng, thạch dừa được bán ra rất nhiều ở các quán giải khát trên khắp các phố phường. Thạch dừa có cách làm khá đơn giản, bạn có thể học cách làm thạch dừa tại đây để làm món giải khát cho mùa hè này.

top-cac-mon-thach-hap-dan-trong-ngay-he-6
Thạch Dừa

5. Tào phớ thạch găng

Sự kết hợp độc đáo giữa tào phớ và thạch găng đã tạo ra một món mới rất ngon và lạ miệng. Tào phớ thạch găng ăn kèm với dừa tươi, dừa khô hoặc đôi khi thêm cả chút lạc rang vàng rất thú vị và hấp dẫn.

top-cac-mon-thach-hap-dan-trong-ngay-he-4
Top các món thạch hấp dẫn trong ngày hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *